bim100
 

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

หากคุณกำลังพบปัญหาร่างกายไม่ฟื้นตัวจาก

bim100 งาดำ เซอร์นิติน
เคมีบำบัด - Chemotherapy

เพราะเคมีบำบัด หรือเคโม เป็นสารเคมีที่ทำลายเซลล์เจริญเร็วทุกอย่างแบบไม่เลือกหน้า ซึ่งเซลล์เจริญเร็วได้แก่ มะเร็ง เซลล์ผิวหนัง เยื่อบุในร่างกาย เม็ดเลือดขาว เกล็ดเลือด รากผม ฯลฯ ซึ่งทำให้เกิดปัญหา เช่น

ผมร่วง, มีแผลในปาก, อ่อนเพลีย, ท้องผูก, ติดเชื้อเพราะภูมิคุ้มกันลดลง, เกล็ดเลือดต่ำ ฯลฯ จนทำอะไรต่อไม่ได้

bim100 งาดำ เซอร์นิติน
รังสีรักษา - Radiotherapy

เป็นการใช้รังสีพลังงานสูงฉายไปตำแหน่งของเซลล์มะเร็งเพื่อทำลายกลุ่มก้อนเซลล์มะเร็งนั้น การรักษามะเร็งด้วยวิธีการฉายรังสีจะขึ้นกับระยะของโรค ชนิดของโรค และสุขภาพของผู้ป่วย ผลกระทบขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำการรักษา เช่น

มีแผลไหม้, มีอาการอักเสบ, คลื่นไส้, เบื่ออาหาร, การรับรสผิดปกติ ฯลฯ

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป... ฟังข้อมูลจากผู้ใช้จริง

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ผู้เคยเป็นลูคีเมียระยะที่ 4

ตอนอายุ 73 ตั้งใจไปร่ำลาเพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย เพราะพบว่าเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวระยะที่ 4 และได้ทำทุกอย่างแล้วแต่ยังไม่ดีขึ้น และลูคีเมีย (มะเร็งเม็ดเลือดขาว) ก็กลายพันธุ์ยังลุกลามไป ผิวบริเวณอวัยวะเพศ แก้ม หน้าอก และแขน ซึ่งในตอนนั้นถือว่าสิ้นหวังแล้ว จึงต้องการไปร่ำลาเพื่อนๆ ต่อมาคุณธงชัย ล่ำซ่ำ ได้แนะนำให้ใช้นวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัดของ APCO หลังใช้เพียง 3 เดือนครึ่ง ผลการตรวจระบุว่าไม่มีลูคีเมียอยู่ในเลือดแล้ว หลังการตรวจซ้ำตามกระบวนการ จึงถูกระบุว่าหายจากลูคีเมียแล้ว ปัจจุบันมีสุขภาพแข็งแรงที่แข็งแรงเหมือนคนปกติ

by bim100

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ผู้เคยเป็นเนื้อร้ายที่โพรงมดลูก

ดูแลคุณยาย อายุ 91 ปี ที่มีปัญหาเนื้อร้ายโพรงมดลูกมดลูกระยะที่ 4 มีปัญหาตั้งแต่ปี 53 มีเลือดไหลทุก 5-7 วันคล้ายคนมีประจำเดือน ปี 55 วันหนึ่งเลือดไหลทะลักออกมาเต็มพื้นห้องน้ำ ผลตรวจระบุว่าเป็นเนื้อร้ายต้องผ่าตัดทั้งมดลูกและรังไข่ออก แต่ขอไม่ทำคีโม เนื่องจากอายุมากแล้ว จึงเริ่มใช้นวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัดของ APCO ตั้งแต่ตอนนั้น ตรวจทุก 6 เดือนแผลแห้งดีปกติดี ไม่มีก้อน กดท้องก็ไม่เจ็บ และตรวจ PAP smear ปีละ 1 ครั้งก็ปกติดี ปัจจุบันคุณยายณูอายุ 91 ปีใช้นวัตกรรม APCO มา 7 ปี เดินเหินภายในบ้านได้ ทานอาหารเองได้ สมองรับรู้ดีค่ะ


by bim100

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ผู้เคยเป็นเนื้อร้ายเต้านม กลับมาใหม่และลามไปกระดูก

เป็นเนื้อร้ายที่เต้านมเมื่อปี 2559 ได้รับการผ่าตัดเคมีและรังสีบำบัด โดยพยายามต่อสู้จนจบกระบวนการ แต่แล้วปัญหาเนื้อร้ายก็กลับมาใหม่และยังลามไปยังกระดูก ต่อมา กำลังจะเตรียมตัวไปใช้วิธีการสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาวที่ฆ่าเซลล์เนื้อร้ายที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ระหว่างที่กำลังเตรียมตัวไปญี่ปุ่นได้ตัดสินใจใช้นวัตกรรม ภูมิคุ้มกันบำบัดของ APCO หลังการใช้เพียงระยะสั้นๆ ค่าบ่งชี้เนื้อร้ายเต้านม CA15-3 ลดลง จาก 53.1 เป็น 17.0 U/ml อีก 1 เดือนต่อมาพบว่าค่า CA15-3 ลดลงไปอีกเหลือแค่ 8 U/ml เท่านั้น ทำให้คนในครอบครัวดีใจกันมากและคุณภาพชีวิตของเธอก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


by bim100

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

คุณอ้อที่ต้องยื้อกับเนื้อร้ายที่เต้านม

11 ปี ของคุณอ้อที่ต้องยื้อกับเนื้อร้ายที่เต้านม คุณอ้อตัดสินใจว่า “จะอยู่มันไปแบบนี้ ให้มีความสุขไปแบบนี้” โดยที่ไม่อยากทำอะไรเกี่ยวกับวิธีการปัจจุบัน เพราะฝังใจจากที่เคยเห็นคนใกล้ตัวทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่แย่ลง และบางคนอยู่ได้เพียงไม่นานก็ต้องจากไป เมื่อเข้าสู่ปีที่10 ทุกอย่างของคุณอ้อค่อยๆ แย่ลงๆ เต้านมแตกออก ป่วยบ่อย ปากเปื่อย เป็นตะคริว ทานอาหารไม่ได้ ไออย่างหนัก เดินขึ้นบันไดได้เพียงแค่สามขั้นก็เหนื่อยจนต้องคลาน บังเอิญคุณชาญโชคดีได้ดูทีวีแค่ช่วงสั้นๆ จนได้พบกับงานวิจัยที่เป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของคุณอ้อ


by bim100

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

คุณชาญ สามีของคุณอ้อ

11 ปีที่คุณชาญ สามีของคุณอ้อที่ทั้งคู่เห็นตรงกันว่าการใช้เคมีบำบัด และรังสีบัด ไม่ใช่ทางออก คุณชาญศึกษาทุกอย่างเกี่ยวกับเนื้อร้ายเพราะ “ไม่อยากให้คุณอ้อทรมานแม้แต่นาที” ทุกวันคุณชาญรออย่างมีความหวังว่าจะมีวิธีการดูแลเซลล์เนื้อร้ายอะไรก็ได้ที่ไม่ทำลายเซลล์ที่ดี ทั้งคู่ร่วมกันต่อสู้กับเนื้อร้ายและคิดว่าเสมอว่าทุกๆ วันคือกำไร ทุกวันนี้คุณชาญและคุณอ้อมีความสุขกับการให้กำลังใจ และให้ความรู้กับผู้ที่มีปัญหาและกำลังหาทางเลือก เหมือนอย่างที่คุณชาญได้พิสูจน์มา “จากวันที่เป็นจนถึงปัจจุบันนี้ 17 ปีแล้วครับ” คุณชาญกล่าว


by bim100

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

มรว.อนุพันธุ์พงษ์ จักรพันธ์ุ

จดหมายเล่าโรค โดย มรว.อนุพันธุ์พงษ์ จักรพันธุ์ ท่านเป็ฯเนื้อร้ายเม็ดเลือดขาวแบบเฉียบพลัน เรื่องราวประทับใจของท่านหลังใช้นวัตกรรม ได้ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นจดหมายถึง คณะนักวิจัย Operation BIM หลังจากที่ท่านได้ใช้ “ภูมิคุ้มกันบำบัด APCO” หรือ APCO Immunotherapy (A.I.) แล้วพบว่านวัตกรรมนี้ ได้ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของท่านให้ดีขึ้น เช่น เม็ดเลือดแดงเพิ่มขึ้น เกร็ดเลือดเพิ่มขึ้น ตัวอ่อนเนื้อร้ายในเม็ดเลือดขาวลดลง ลดการให้เลือดลง คุณภาพชีวิตดีขึ้น ทานอาหารได้ น้ำหนักเพิ่มขึ้น ปัญหาเรื่องไตดีขึ้น


by bim100

ข้อมูลนวัตกรรม ภูมิคุ้มกันบำบัด

ส่วนประกอบสำคัญในแคปซูลนวัตกรรม

ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 แคปซูล (600 มก.)

ส่วนประกอบ มิลลิกรัม
ผงน้ำใบบัวบก 150 25%
สารสกัดจากงาดำ 100 16.67%
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 100 16.67%
ผงน้ำฝรั่ง 100 16.67%
ผงน้ำเนื้อมังคุด 50 8.32%

เหมาะกับใครบ้าง ?

  • --> ผู้ที่ต้องการลดผลข้างเคียงในระหว่างการรับเคมีหรือรังสีบำบัด
  • --> ผู้ที่รับเคมีหรือรังสีบำบัด แต่ต้องการเพิ่มภูมิคุ้มกันของตัวเองให้มากขึ้นเพื่อช่วยให้ประสิทธิภาพในการรักษาดีขึ้น
  • --> ผู้ที่ไม่สามารถใช้เคมีหรือรังสีบำบัดได้
  • --> ผู้ที่ต้องการกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ไปกำจัดเนื้อร้ายอย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีผลข้างเคียง
  • --> ผู้ที่มีความเสี่ยงในการเป็นเนื้อร้าย หรือคนในครอบครัวเป็นเนื้อร้าย
  • --> ผู้ที่ต้องการสร้างภูมิคุ้มกันป้องกันการติดเโรคและเนื้อร้าย

เรามีทีมแพทย์ให้คำปรึกษาเมื่อท่านต้องการ

ท่านสามารถพบแพทย์และผู้เชี่ยวชาญการใช้ผลิตภัณฑ์ Operation BIM ในการดูแลปัญหาสุขภาพทุกอาการได้ที่ BIM Health Center สำนักงานใหญ่ บริษัท APCO ชั้น 30 อาคาร AIA รัชดาภิเษก ได้ทุกวันจันทร์ และวันพุธ เวลา 14.00-16.00 น. หรือพบ ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา เพื่อรับคำแนะนำในการดูแลปัญหาเนื้อร้ายและปัญหาสุขภาพต่างๆ ได้ที่ BIM Health Center ชั้น 3 ห้าง Esplanade รัชดา ได้ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 14.00-16.00 น.

ผลการค้นคว้าจากคณะนักวิจัย Operation BIM มากว่า 30 ปี

จนได้วิธีกระตุ้นเม็ดเลือดขาว จนเกิดเป็น

"ภูมิคุ้มกันบำบัด"

ที่ประสิทธิภาพสูง ประหยัด ปลอดภัย
ไร้ผลข้างเคียง ด้วยการกระตุ้น
เม็ดเลือดขาว "เซลล์ T พิฆาต"

Ref: ทดสอบประสิทธิภาพภูมิคุ้มกันวิทยาเชิงคลีนิคโดยศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวะการแพทย์ (Biomedical Technology Research Center) ว่าสามารถกระตุ้นเม็ดเลือดขาว Th1 ได้ 2 เท่า และเม็ดเลือดขาว Th17 ได้ 5 เท่าจึงทำให้ Killer T cell หรือ เซลล์ T พิฆาต ให้มีประสิทธิภาพในการกำจัดเซลล์เนื้อร้ายให้มากยิ่งขึ้น อ่านข้อมูลงานวิจัยทั้งหมด http://www.apco.co.th/research-operation-bim.html

สัมภาษณ์ในรายการสุขอย่างเสรี ออกอากาศทาง ททบ.5

เรื่อง "ภูมิคุ้มกันบำบัดคืออะไร"

ให้ความรู้โดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา และ รศ.ดร.ภญ.อำไพ ปั้นทอง

หัวหน้าและคณะนักวิจัย Opration BIM

สูตรจัดการมะเร็ง คว้ารางวัลนวัตกรรมดีเด่น ประจำปี 2559 จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO ได้ทำการวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้เริ่มงานวิจัยมังคุดเมื่อเกือบ 40 ปีที่แล้ว โดยในปี 2527 ได้ร่วมทดสอบกับนักวิจัยของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ พบว่าสารจากมังคุดสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งในหลอดทดลองได้ด้วยประสิทธิภาพสูงมาก จึงได้ทำการศึกษาวิจัยต่อ ด้วยการนำสารจากมังคุดเสริมประสิทธิภาพกับสารจากพืชอื่น จนได้สูตรที่สามารถกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้ปรับระดับภูมิคุ้มกันในร่างกายให้เพิ่มขึ้น แล้วทดสอบร่วมกับศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวการแพทย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการวิจัยร่วมภาครัฐและเอกชน ที่รับรองโดยสำนักงานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

ได้และได้ใช้สูตรนี้ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้ป่วยมะเร็งจนเป็นปกติ มาตั้งแต่ปี 2551 เกินกว่าพันรายแล้ว


นวัตกรรม "ภูมิคุ้มกันบำบัดของ APCO" ไม่ใช่เครื่องหมายการค้า แต่เป็นชื่อสูตรงานวิจัยของคณะนักวิจัย Operation BIM 

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน)

สาชารัชดาภิเษก ที่อยู่ : 89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้นที่ 30

ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

Google Map