แข็งแรงขึ้น
จากเนื้อร้ายทุกระยะ พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริง

คณะนักวิจัย Operation BIM ได้คิดค้นสูตรสารสกัดธรรมชาติสูตรหนึ่งที่สามารถกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย ด้วยการกระตุ้นเม็ดเลือดขาว Th1 และ Th17 ในร่างกาย แล้ว Th1 และ Th17 ก็ไปเพิ่มอานุภาพ ของเซลล์ T พิฆาต (killer T cell) ซึ่งมีหน้าที่ตามธรรมชาติในการจัดการกับเซลล์ผิดปกติในร่างกาย เป็นการสร้างภูมิคุ้มกันบำบัดด้วยเซลล์ T พิฆาต

ดูแลปัญหาสุขภาพเนื้อร้าย

"ภูมิคุ้มกันบำบัด"

ผลการค้นคว้าจากคณะนักวิจัย Operation BIM มากว่า 30 ปี

จนได้วิธีกระตุ้นเม็ดเลือดขาว 'เซลล์ T พิฆาต'

ที่ประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ด้วยการกระตุ้น

Killer T cell (เซลล์ T พิฆาต) ทำงานอย่างไร?

First

เซลล์ T พิฆาต (Killer T cell) จะวิ่งหาและเกาะติดกับเซลล์เนื้อร้าย

second

จากนั้นจะเจาะรู และพ่นสาร granzymes

finally

จนในที่สุดเซลล์เนื้อร้ายก็แตกสลายไป

มะเร็งกำจัดได้เร็ว ด้วย เซลล์ T พิฆาต (Killer T cell) ภูมิคุ้มกันบำบัด

งานวิจัยสารสกัด APCO ของศูนย์วิจัยมังคุดไทย หรือ MRCT ที่กระตุ้นการเพิ่มจำนวนของ Killer T cell ให้เพิ่มอานุภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยการกระตุ้น Th1 และกระตุ้น Th17 มากกว่าหลายเท่า จึงทำให้ Killer T cell เพิ่มอานุภาพในการกำจัดเซลล์มะเร็งมากยิ่งขึ้น นี่จึงเป็นวิทยาการล่าสุดของภูมิคุ้มกันวิทยา หรือ ภูมิคุ้มกันบำบัด ที่ใช้กำจัดมะเร็ง อย่างปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

Play Video
Play Video

ผลลัพธ์ จากผู้ใช้จริง

**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

5/5
“หลังใช้นวัตกรรม APCO ก็รู้สึกได้เลยว่าอาการดีขึ้น จากที่เดินขึ้นบันไดได้ 3 ขั้นก็เหนื่อยแทบขาดใจ กลับกลายเป็นว่าสามารถเดินขึ้นได้รวดเดียว จากชั้นล่างขึ้นชั้นบนได้อย่างไม่ทรมาน หลังจากนั้นอาการก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ“
5/5
“พอรับคีโมไปแล้ว เรารุ้สึกเราเหนื่อย เราเพลีย หลังใช้นวัตกรรมประมาณหนึ่งสัปดาห์ รู้สึกว่าเห็นผล เราแข็งแรงขึ้น ค่าเลือดขึ้นตลอด ใช้นวัตกรรม APCO ร่วมกับการให้คีโม พอครบคอร์ส ยังรู้สึกแข็งแรงสดชื่นมาก“
5/5
“เนื้อร้ายจากต่อมน้ำเหลืองลามไปกระดูกต้นขา ใส่เหล็กอยู่ปีครึ่ง กระดูกไม่ติด หลังใช้นวัตกรรม APCO ร่วมกับการปฏิบัติตัวตามคำแนะนำ พบว่ากระดูกงอกขึ้นมาเต็มโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด สุขภาพดีขึ้นมากและตรวจไม่เจอเนื้อร้ายอีกแล้ว“
5/5
“ระหว่างรอรับการผ่าตัดเนื้อร้ายที่ลำไส้ใหญ่ ผมได้ใช้นวัตกรรม APCO ตอนนั้นรู้สึกดีขึ้น และสังเกตได้ว่ามีเศษเนื้อออกมากับอุจาระ ผลังผ่าตัดคุณหมอมาแจ้งว่า ไม่พบเนื้อร้ายขนาด 9 ซม. และไม่รุ้ว่ามันหายไปไหน“
5/5
“นอนติดเตียงเป็นอัมพาตครึ่งตัว คือจากสะดือลงมาถึงเท้านี่ขยับไม่ได้เลย ตอนนั้นค่า PSA เราขึ้นไปเป็นร้อย แต่พอหลังจากได้ใช้นวัตกรรม APCO ช่วงตั้งแต่เข่าลงมา ก็เริ่มมีความรู้สึกขาเริ่มเคลื่อนไหวได้ วันนั้นรู้สึกว่าโอ้โฮ ดีใจมากๆเลยครับ“
5/5
“ระหว่างรอเคมีบำบัด ได้ใช้นวัตกรรม APCO พอถึงเวลานัดเพื่อให้เคมีบำบัด คุณหมอแจ้งว่ายังไม่ต้องให้ อีกสองเดือนครึ่งค่อยมาเจอกัน ตอนนั้นใบแจ้งผลการรักษา เห็นว่าผลเลือดดีมาก รวมทั้งไม่พบเนื้อร้ายแล้วเราก็ดีใจมาก ก็ได้ใช้นวัตกรรม APCO อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันพบว่าไม่มเนื้อร้ายเลย“
5/5
“ระหว่างที่รอการฉายแสง ได้หาข้อมูลจนเจอนวัตกรรม APCO เลยตัดสินใจมาหาอาจารย์พิเชษฐ์และใช้นวัตกรรม APCO เพียงไม่นานเลือดก็หยุดไหล มันช่วยให้เราสุขภาพโดยรวมดีขึ้น เมื่อถึงเวลานัดฉายแสง ต้องไปตามนัด ก็พบว่าผลข้างเคียงไม่เกิดกับเราเลย“
5/5
“หลังใช้นวัตกรรม APCO ร่วมกับการรักษาตามปกติ คุณหมอแจ้งว่าสุขภาพเราดีขึ้น ไม่ต้องมาฉายแสงครบแล้วนะ เพราะเนื้อร้ายมันหยุด มันยุบ มันดีมากเลย“
5/5
“หาวิธีที่จะทำให้ตัวเองดีขึ้นจากเนื้อร้ายอยู่หลายอย่าง จนได้มาใช้นวัตกรรม APCO ค่า C.E.A. จากที่ไม่เคยลดเลย ก็ลดลงเหลือ 1.2 ng/ml สุขภาพดีขึ้น ผมเชื่อว่ามันช่วยเราได้หลายๆอย่าง“
5/5
“ตัดสินใจปฏิเสธการคีโม และฉายแสง หลังรู้ว่าแผนการรักษาใช้เวลานาน จึงลองศึกษาทางเลือกเพื่อดูแลเนื้อร้าย จนรู้จักนวัตกรรม APCO หลังใช้ต่อเนื่องพบว่าค่าบ่งชี้เนื้อร้ายที่เต้านมลดลง เรื่อยๆ คุณภาพชีวิตและสภาพจิตใจดีขึ้นมาก“
5/5
“หลังใช้นวัตกรรม APCO และทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด จากนั้นไปเช็คร่รางกายอีกรอบ ก็ได้รับข่าวที่ทำให้ครอบครัวดีใจจนนำ้ตาไหล คือค่า PSA ที่สูงกว่า 90 ลดลงมาจนเหลือ 3.73“

สนใจ เพิ่มประสิทธิภาพ Killer T cell ด้วย

คณะนักวิจัย Operation BIM ได้วิจัยและพัฒนาสารเสริมประสิทธิภาพจาก มังคุด งาดำ ถั่วเหลือง ฝรั่ง และ บัวบก จนได้นวัตกรรม APCO พิสูจน์ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่แล้วว่าสามารถกระตุ้นการทำงานของ Th1 และ Th17 ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นหลายเท่า เพื่อกระตุ้น Killer T cell (เซลล์ T พิฆาต) ให้กำจัดเซลล์มะเร็งได้ด้วยประสิทธิภาพสูง

นวัตกรรม ภูมิคุ้มกันบำบัด

ช่วยดูแลปัญหาสุขภาพด้านใดบ้าง?

เพิ่ม Killer T cell (เซลล์ T พิฆาต) ป้องกันปัญหาสุขภาพ

 • สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย
 • ผลลัพธ์จากกลุ่มผู้บริโภคที่ใช้กว่า 303 คน พบว่าใน 1 ปี เป็นหวัดน้อยลง และบางรายไม่เป็นหวัดเลยทั้งปี
 • เพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
 • ป้องกันการติดเชื้อต่างๆ รวมทั้งการติดเชื้อในกระแสเลือด

จัดการมะเร็ง

 • ทางเลือก สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการ เคมี ฉายแสง
 • ช่วยลดผลข้างเคียงและฟื้นตัวเร็วหลังเคมี ฉายแสง
 • ทางเลือกสำหรับผู้ที่ ผู้เชี่ยวชาญเลือกวิธีประคับประคองอาการ

นวัตกรรม ภูมิคุ้มกันบำบัด

เหมาะกับใครบ้าง?

 • ผู้ที่ต้องการกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ไปกำจัดมะเร็งอย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีผลข้างเคียง
 • ผู้ที่ไม่สามารถใช้หรือไม่ต้องการใช้เคมีหรือรังสีบำบัด
 • ผู้ที่ต้องการลดผลข้างเคียงในระหว่างการรับเคมีหรือรังสีบำบัด
 • ผู้ที่รับเคมีหรือรังสีบำบัด แต่ต้องการเพิ่มภูมิคุ้มกันของตัวเองให้มากขึ้นเพื่อช่วยให้ประสิทธิภาพในการรักษาดีขึ้น
 • ผู้ที่มีความเสี่ยงในการเป็นมะเร็ง หรือคนในครอบครัวเป็นมะเร็ง
 • ผู้ที่ต้องการสร้างภูมิคุ้มกันป้องกันการติดโรคและมะเร็ง

เรามีทีมแพทย์ให้คำปรึกษา

เนื่องจากสถาณการณ์ปัจจุบัน ท่านสามารถพบแพทย์และผู้เชี่ยวชาญการใช้นวัตกรรม Operation BIM ในการดูแลปัญหาสุขภาพทุกอาการได้ทาง VDO conference วันเสาร์เวลา 13.30-16.30 น. แอด Line ด้านล่างเพื่อนัดคิวปรึกษา

สัมภาษณ์ในรายการ HOTLINE สายสุขภาพ

เรื่อง “เซลล์ T พิฆาต กำจัดเนื้อร้าย”

สูตรจัดการเนื้อร้าย คว้ารางวัลนวัตกรรมดีเด่น ประจำปี 2559 จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO ได้ทำการวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้เริ่มงานวิจัยมังคุดเมื่อเกือบ 40 ปีที่แล้ว โดยในปี 2527 ได้ร่วมทดสอบกับนักวิจัยของสถาบันเนื้อร้ายแห่งชาติ พบว่าสารจากมังคุดสามารถฆ่าเซลล์เนื้อร้ายในหลอดทดลองได้ด้วยประสิทธิภาพสูงมาก จึงได้ทำการศึกษาวิจัยต่อ ด้วยการนำสารจากมังคุดเสริมประสิทธิภาพกับสารจากพืชอื่น จนได้สูตรที่สามารถกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้ปรับระดับภูมิคุ้มกันในร่างกายให้เพิ่มขึ้น แล้วทดสอบร่วมกับศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวการแพทย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการวิจัยร่วมภาครัฐและเอกชน ที่รับรองโดยสำนักงานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

นวัตกรรม “ภูมิคุ้มกันบำบัดของ APCO” ไม่ใช่เครื่องหมายการค้า แต่เป็นชื่อสูตรงานวิจัยของคณะนักวิจัย Operation BIM 

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน)

สาชารัชดาภิเษก ที่อยู่ : 89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้นที่ 30

ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

Google Map

© BIM100 cancers 2022. ASIAN PHYTOCEUTICALS PUBLIC COMPANY LIMITED