BIM100

ผลการค้นคว้าจากคณะนักวิจัย Operation BIM มากว่า 30 ปี

จนได้วิธีกระตุ้นเม็ดเลือดขาว จนเกิดเป็น

"ภูมิคุ้มกันบำบัด"

ที่ประสิทธิภาพสูง ประหยัด ปลอดภัย
ไร้ผลข้างเคียง ด้วยการกระตุ้น
เม็ดเลือดขาว "เซลล์ T พิฆาต"

เรามีทีมแพทย์ให้คำปรึกษาเมื่อท่านต้องการ

ท่านสามารถพบแพทย์และผู้เชี่ยวชาญการใช้ผลิตภัณฑ์ Operation BIM ในการดูแลปัญหาสุขภาพได้ที่ BIM Health Center สำนักงานใหญ่ บริษัท APCO ชั้น 30 อาคาร AIA รัชดาภิเษก ได้ทุกวันเสาร์ ของเดือน เวลา 13.30-16.30 น. หรือพบ ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา เพื่อรับคำแนะนำในการดูแลปัญหาเนื้อร้ายและปัญหาสุขภาพต่างๆ ได้ที่ BIM Health Center ชั้น 3 ห้าง Esplanade รัชดา ได้ทุกวันเสาร์ ที่ 2 และ 4 ของเดือน เวลา 14.00-16.00 น.

BIM100


การรักษา เนื้องอก,เนื้อร้าย กับการเพทย์ในปัจจุบัน

เคมีบำบัด - Chemotherapy

เพราะเคมีบำบัด หรือเคโม เป็นสารเคมีที่ทำลายเซลล์เจริญเร็วทุกอย่างแบบไม่เลือกหน้า ซึ่งเซลล์เจริญเร็วได้แก่ มะเร็ง เซลล์ผิวหนัง เยื่อบุในร่างกาย เม็ดเลือดขาว เกล็ดเลือด รากผม ฯลฯ ซึ่งทำให้เกิดปัญหา เช่น

ผมร่วง, มีแผลในปาก, อ่อนเพลีย, ท้องผูก, ติดเชื้อเพราะภูมิคุ้มกันลดลง, เกล็ดเลือดต่ำ ฯลฯ จนทำอะไรต่อไม่ได้

เคมีบำบัด - Chemotherapy

เพราะเคมีบำบัด หรือเคโม เป็นสารเคมีที่ทำลายเซลล์เจริญเร็วทุกอย่างแบบไม่เลือกหน้า ซึ่งเซลล์เจริญเร็วได้แก่ มะเร็ง เซลล์ผิวหนัง เยื่อบุในร่างกาย เม็ดเลือดขาว เกล็ดเลือด รากผม ฯลฯ ซึ่งทำให้เกิดปัญหา เช่น

ผมร่วง, มีแผลในปาก, อ่อนเพลีย, ท้องผูก, ติดเชื้อเพราะภูมิคุ้มกันลดลง, เกล็ดเลือดต่ำ ฯลฯ จนทำอะไรต่อไม่ได้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้จริง...

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ผู้เคยเป็นลูคีเมียระยะที่ 4

ตอนอายุ 73 ตั้งใจไปร่ำลาเพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย เพราะพบว่าเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวระยะที่ 4 และได้ทำทุกอย่างแล้วแต่ยังไม่ดีขึ้น และลูคีเมีย (มะเร็งเม็ดเลือดขาว) ก็กลายพันธุ์ยังลุกลามไป ผิวบริเวณอวัยวะเพศ แก้ม หน้าอก และแขน ซึ่งในตอนนั้นถือว่าสิ้นหวังแล้ว จึงต้องการไปร่ำลาเพื่อนๆ ต่อมาคุณธงชัย ล่ำซ่ำ ได้แนะนำให้ใช้นวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัดของ APCO หลังใช้เพียง 3 เดือนครึ่ง ผลการตรวจระบุว่าไม่มีลูคีเมียอยู่ในเลือดแล้ว หลังการตรวจซ้ำตามกระบวนการ จึงถูกระบุว่าหายจากลูคีเมียแล้ว ปัจจุบันมีสุขภาพแข็งแรงที่แข็งแรงเหมือนคนปกติ

by bim100

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ผู้เคยเป็นเนื้อร้ายที่โพรงมดลูก

ดูแลคุณยาย อายุ 91 ปี ที่มีปัญหาเนื้อร้ายโพรงมดลูกมดลูกระยะที่ 4 มีปัญหาตั้งแต่ปี 53 มีเลือดไหลทุก 5-7 วันคล้ายคนมีประจำเดือน ปี 55 วันหนึ่งเลือดไหลทะลักออกมาเต็มพื้นห้องน้ำ ผลตรวจระบุว่าเป็นเนื้อร้ายต้องผ่าตัดทั้งมดลูกและรังไข่ออก แต่ขอไม่ทำคีโม เนื่องจากอายุมากแล้ว จึงเริ่มใช้นวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัดของ APCO ตั้งแต่ตอนนั้น ตรวจทุก 6 เดือนแผลแห้งดีปกติดี ไม่มีก้อน กดท้องก็ไม่เจ็บ และตรวจ PAP smear ปีละ 1 ครั้งก็ปกติดี ปัจจุบันคุณยายณูอายุ 91 ปีใช้นวัตกรรม APCO มา 7 ปี เดินเหินภายในบ้านได้ ทานอาหารเองได้ สมองรับรู้ดีค่ะ


by bim100

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ผู้เคยเป็นเนื้อร้ายเต้านม กลับมาใหม่และลามไปกระดูก

เป็นเนื้อร้ายที่เต้านมเมื่อปี 2559 ได้รับการผ่าตัดเคมีและรังสีบำบัด โดยพยายามต่อสู้จนจบกระบวนการ แต่แล้วปัญหาเนื้อร้ายก็กลับมาใหม่และยังลามไปยังกระดูก ต่อมา กำลังจะเตรียมตัวไปใช้วิธีการสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาวที่ฆ่าเซลล์เนื้อร้ายที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ระหว่างที่กำลังเตรียมตัวไปญี่ปุ่นได้ตัดสินใจใช้นวัตกรรม ภูมิคุ้มกันบำบัดของ APCO หลังการใช้เพียงระยะสั้นๆ ค่าบ่งชี้เนื้อร้ายเต้านม CA15-3 ลดลง จาก 53.1 เป็น 17.0 U/ml อีก 1 เดือนต่อมาพบว่าค่า CA15-3 ลดลงไปอีกเหลือแค่ 8 U/ml เท่านั้น ทำให้คนในครอบครัวดีใจกันมากและคุณภาพชีวิตของเธอก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


by bim100

PERSPECTIVE เปอร์-สเปกทีฟ

ศ.ดร.พิเชษฐ์ นักวิจัยมังคุดรักษาโรคร้าย

รายการ Hotline สายสุขภาพ

ภูมิคุ้มกันบำบัด APCO ด้วยเม็ดเลือดขาว "เซลล์ T พิฆาต"


สูตรจัดการเนื้อร้ายเนื้องอก คว้ารางวัลนวัตกรรมดีเด่น ประจำปี 2559 จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO ได้ทำการวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้เริ่มงานวิจัยมังคุดเมื่อเกือบ 40 ปีที่แล้ว โดยในปี 2527 ได้ร่วมทดสอบกับนักวิจัยของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ พบว่าสารจากมังคุดสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งในหลอดทดลองได้ด้วยประสิทธิภาพสูงมาก จึงได้ทำการศึกษาวิจัยต่อ ด้วยการนำสารจากมังคุดเสริมประสิทธิภาพกับสารจากพืชอื่น จนได้สูตรที่สามารถกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้ปรับระดับภูมิคุ้มกันในร่างกายให้เพิ่มขึ้น แล้วทดสอบร่วมกับศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวการแพทย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการวิจัยร่วมภาครัฐและเอกชน ที่รับรองโดยสำนักงานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

ได้และได้ใช้สูตรนี้ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้ป่วยเนื้อร้ายจนเป็นปกติ มาตั้งแต่ปี 2551 เกินกว่าพันรายแล้ว